Trung Tâm Điều Nhà Thông Minh RM Plus

Trung Tâm Điều Nhà Thông Minh RM Plus

Trung Tâm Điều Nhà Thông Minh RM Plus đóng vai trò như một bộ não điều khiển các thiết bị khác trong nhà của bạn như công tắc, ổ cắm, bóng đèn. Với Trung tâm điều khiển nhà thông minh RS8-Pro, mọi thiết bị trong nhà bạn trở nên thông minh đến bất ngờ. Trung Tâm Điều Nhà Thông Minh RM Plus - mang đến một bước đột phá mới trong lĩnh vực nhà thông minh không dây.

Mã SP: RM Plus

Giá bán: 1,199,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Trung Tâm Điều Nhà Thông Minh RM Plus đóng vai trò như một bộ não điều khiển các thiết bị khác trong nhà của bạn như công tắc, ổ cắm, bóng đèn. Với Trung tâm điều khiển nhà thông minh RS8-Pro, mọi thiết bị trong nhà bạn trở nên thông minh đến bất ngờ. Trung Tâm Điều Nhà Thông Minh RM Plus - mang đến một bước đột phá mới trong lĩnh vực nhà thông minh không dây.
  Trung Tâm Điều Nhà Thông Minh RM Plus mang đến một bước đột phá mới trong lĩnh vực nhà thông minh không dây.

  Thông Số Kỹ Thuật:
  - Sản phẩm: Trung Tâm Điều Nhà Thông Minh RM Plus
  - RF /433 MHz 
  - Đầu vào Power: DC 5V 1A
  - Mạng Wifi: 2.4GHz 802.11b / g / n
  - Công suất không dây: =< 0.5W
  - Tần số hồng ngoại: 38k
  - Tần số vô tuyến: 433 MHz
  - Nhiệt độ: -20 C-60 C
  - Độ ẩm làm việc: =< 80%
  - Chất liệu: Nhựa+ Kim loại
  - Trọng lượng: 300 gr
  - Bảo hành: 12 tháng (do lỗi kĩ thuật)

  Đặc Điểm Nổi Bật:
  - Trung tâm điều khiển nhà thông minh Broadlink RM Plus có khả năng điều khiển mọi thiết bị trong gia đình bạn, với khả năng học hỏi từ các remote hồng ngoại của TV, điều hòa, set-top box, HD player, quạt v.v đến các remote sóng radio điều khiển cửa cuốn, rèm tự động. 
  - Hơn thế nữa, với chức năng hẹn giờ, bạn hoàn toàn có thể thiết lập theo kịch bản bật-tắt các thiết bị trong nhà như: 8h đi làm, tự động tắt hết đèn, đóng rèm, tắt mọi thiết bị điện, 6h chiều đi làm về: 5h30 tự động bật bình nước nóng, tự động mở rèm vào 6h, tự động bật TV và chuyển kênh yêu thích. 8h giải trí: Tự động bật TV sang chế độ video, bật HD box đến bộ phim đang xem dang dở, tự động tắt đèn để xem phim…
  - Giờ đây việc tự động hóa ngôi nhà của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, mọi thiết bị trong nhà được kết nối dễ dàng hơn, điều khiển trực tiếp và trực quan trên chính smartphone của bạn. 
  - Với trung tâm điều khiển Broadlink RM Plus kết hợp với các thiết bị thích hợp như ổ cắm, công tắc điều khiển từ xa, gần như không hạn chế, thiết bị này có khả năng điều khiển toàn bộ các thiết bị điện trong nhà bạn.

   

   

   
  Mọi thắc mắc về vấn đề kĩ thuật, lắp đặt vui lòng liên hệ số điện thoại 0909.07.1386 - 0937.021.696 để được tư vấn chi tiết hơn.
  Hãy nhanh tay đặt mua để trải nghiệm những công dụng tuyệt vài của bộ sản phẩm thông minh ngay tại Thế Giới Sáng Tạo nhé!