Trung Tâm Điều Khiển Nhà Thông Minh Broadlink RM-Pro

Trung Tâm Điều Khiển Nhà Thông Minh Broadlink RM-Pro

Trung Tâm Điều Khiển Nhà Thông Minh Broadlink RM-Pro đóng vai trò như một bộ não điều khiển các thiết bị khác trong nhà của bạn như công tắc, ổ cắm, bóng đèn.Với Trung tâm điều khiển nhà thông minh RM-Pro, mọi thiết bị trong nhà bạn trở nên thông minh đến bất ngờ. Xem video giới thiệu về sản phẩm cách sử dụng:

Mã SP: Broadlink RM-Pro

Giá bán: 999,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Trung Tâm Điều Khiển Nhà Thông Minh Broadlink RM-Pro đóng vai trò như một bộ não điều khiển các thiết bị khác trong nhà của bạn như công tắc, ổ cắm, bóng đèn.Với Trung tâm điều khiển nhà thông minh RM-Pro, mọi thiết bị trong nhà bạn trở nên thông minh đến bất ngờ.
  Xem video giới thiệu về sản phẩm cách sử dụng:

   

  THÔNG TIN SẢN PHẨM:
  - Sản phẩm: Trung Tâm Điều Khiển Nhà Thông Minh Broadlink RM-Pro
  - Chất liệu: Nhựa+ Kim loại
  - Trọng lượng: 500 gr
  - Kích thước: 13x13x6cm
  - Bảo hành: 24 tháng 
  - Xuất xứ: Trung Quốc

  Thiết bị trung tâm điều khiển Broadlink RM-Pro là phiên bản nâng cấp phần cứng mới nhất của Broadlink RM2 đã rất thành công, mang đến một bước đột phá mới trong lĩnh vực nhà thông minh không dây.
   

   

  Trung tâm điều khiển nhà thông minh Broadlink RM-Pro có khả năng điều khiển mọi thiết bị trong gia đình bạn, với khả năng học hỏi từ các remote hồng ngoại của TV, điều hòa, set-top box, HD player, quạt v.v đến các remote sóng radio điều khiển cửa cuốn, rèm tự động.


   

  Hơn thế nữa, bạn hoàn toàn có thể thiết lập theo kịch bản bật-tắt các thiết bị trong nhà như: 8h đi làm, tự động tắt hết đèn, đóng rèm, tắt mọi thiết bị điện, 6h chiều đi làm về: 5h30 tự động bật bình nước nóng, tự động mở rèm vào 6h, tự động bật TV và chuyển kênh yêu thích. 8h giải trí: Tự động bật TV sang chế độ video, bật HD box đến bộ phim đang xem dang dở, tự động tắt đèn để xem phim..

  Giờ đây việc tự động hóa ngôi nhà của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

   


  Với trung tâm điều khiển Broadlink RM-Pro kết hợp với các thiết bị thích hợp như ổ cắm, công tắc điều khiển từ xa, gần như không hạn chế, thiết bị này có khả năng điều khiển toàn bộ các thiết bị điện trong nhà bạn.

  Trung tâm điều khiển nhà thông minh Broadlink RM-Pro được chế tạo với chất lượng cao nhất


  Broadlink RM-Pro được chế tạo từ những vật liệu cao cấp giúp điều khiển chính xác và 24/7 không ngừng nghỉ

  Giờ đây mọi thiết bị trong nhà được kết nối dễ dàng hơn, điều khiển trực tiếp và trực quan trên chính smartphone của bạn. 
  Mọi thắc mắc về vấn đề kĩ thuật, lắp đặt vui lòng liên hệ số điện thoại 0909.07.1386 hoặc 0937.021.696 để được tư vấn chi tiết hơn.
  Hãy nhanh tay đặt mua để trải nghiệm những công dụng tuyệt vài của bộ sản phẩm thông minh này nhé!