Thiết Bị Kiểm Soát Môi Trường Sống Broadlink A1

Thiết Bị Kiểm Soát Môi Trường Sống Broadlink A1

Thiết Bị Kiểm Soát Môi Trường Sống Broadlink A1 thuộc dòng sản phẩm e-Air giúp bạn theo dõi được các chỉ số về môi trường không khí xung quanh bạn trên điện thoại di động. Thiết Bị Kiểm Soát Môi Trường Sống Broadlink A1 giúp bạn có một cuộc sống hiện đại và chất lượng hơn.

Mã SP: Broadlink A1

Giá bán: 1,299,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Thiết Bị Kiểm Soát Môi Trường Sống Broadlink A1 thuộc dòng sản phẩm e-Air giúp bạn theo dõi được các chỉ số về môi trường không khí xung quanh bạn trên điện thoại di động. Thiết Bị Kiểm Soát Môi Trường Sống Broadlink A1 giúp bạn có một cuộc sống hiện đại và chất lượng hơn.


  THÔNG TIN SẢN PHẨM:
  - Sản phẩm: Thiết Bị Kiểm Soát Môi Trường Sống Broadlink A1 
  - Chất liệu: Nhựa+ Kim loại
  - Trọng lượng: 500 gr
  - Kích thước: 9x9x15cm
  - Bảo hành: 24 tháng 
  - Xuất xứ: Trung Quốc

  Môi trường sống xung quanh chúng ta rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của chúng ta một cách mạnh mẽ. Thiết bị kiểm soát môi trường sống Broadlink A1 thuộc dòng sản phẩm e-Air với công nghệ IntelliSense thông minh cho phép bạn “thấy” được môi trường bạn thực sự đang sống thông qua một loạt các module cảm biến chất hữu cơ độc hại, nồng độ bụi có đường kính 2.5 micromet, các chất độc gây ung thư trong môi trường cũng như độ ẩm, nhiệt độ, âm thanh, ánh sáng… Và thật tuyệt vời là bạn có thể xem những thông số này một cách thân thiện với người dùng cuối trên màn hình điện thoại của bạn thông qua kết nối wifi.

  Broadlink A1 có thể kết hợp các thiết bị điều khiển khác cải thiện môi trường sống mội cách hoàn toàn tự động khi có vấn đề trong không khí, môi trường như: quá nóng, lạnh, độ ẩm cao, có chất lượng không khí môi trường kém… Broadlink A1 giúp bạn an tâm hoàn toàn sống trong ngôi nhà thông minh của mình.


  Thiết bị kiểm soát môi trường sống Broadlink A1 thông minh như một chuyên gia về môi trường. Ngoài việc theo dõi được các thông số môi trường không khí, Broadlink A1 còn làm được nhiều hơn thế: Thiết bị có khả năng kết hợp với những thiết bị khác như trung tâm điều khiển nhà thông minh Broadlink RM-Pro, ổ cắm thông minh Broadlink SP2 hay công tắc thông minh Broadlink TC1 để cải thiện môi trường sống xung quanh bạn một cách hoàn hảo:
  - Broadlink A1 phát hiện ra môi trường của bạn vào mùa mưa quá ẩm và tự động ra lệnh cho ổ cắm Broadlink SP2 bật máy hút ẩm, hoặc gửi tín hiệu đến trung tâm điều khiển Broadlink RM2 bật điều hòa chế độ hút ẩm.
  - Broadlink A1 phát hiện ra môi trường quá nóng vào mùa hè nên gửi lệnh đến trung tâm điều khiển Broadlink RM-Pro giảm nhiệt độ của điều hòa, nhưng khi môi trường nhiệt độ tối ưu rồi thì ra lệnh điều hòa duy trì nhiệt độ tối ưu.
  - Broadlink A1 phát hiện môi trường quá ồn không tốt cho tai nghe do thói quen bạn quên bật to nhạc, nên gửi lệnh đến trung tâm điều khiển Broadlink RM-Pro giảm volumn của thiết bị phát xuống.
  - Broadlink A1 phát hiện ra dò rỉ khí gas và gửi cảnh báo sớm cho bạn biết để xử lý…

  Mọi thắc mắc về vấn đề kĩ thuật, lắp đặt vui lòng liên hệ số điện thoại 0909.07.1386 hoặc 0937.021.696 để được tư vấn chi tiết hơn.
  Hãy nhanh tay đặt mua để trải nghiệm những công dụng tuyệt vài của bộ sản phẩm thông minh này nhé!