Bộ Trung Tâm Điều Khiển và Mở Rộng Sóng SmartZ vượt tường ngăn

Bộ Trung Tâm Điều Khiển và Mở Rộng Sóng SmartZ vượt tường ngăn

Bộ Trung Tâm Điều Khiển và Mở Rộng Sóng SmartZ vượt tường ngăn giúp bạn điều khiển các thiết bị điện trong nhà tại các phòng hoặc các tầng lầu khác nhau dễ dàng và hiệu quả

Mã SP: Bộ Trung Tâm Điều Khiển và Mở Rộng Sóng SmartZ vượt tường ngăn

Giá bán: 1,790,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Bộ Trung Tâm Điều Khiển và Mở Rộng Sóng SmartZ vượt tường ngăn giúp bạn điều khiển các thiết bị điện trong nhà tại các phòng hoặc các tầng lầu khác nhau dễ dàng và hiệu quả.  Bộ Trung Tâm Điều Khiển và Mở Rộng Sóng SmartZ vượt tường ngăn hỗ trợ bạn điều khiển các thiết bị dùng remote tại các phòng riêng hoặc tầng khác nhau nhanh chóng, dễ dàng.

  Đặc điểm nổi bật:
  - Bộ sản phẩm gồm: 01 thiết bị điều khiển trung tâm SmartZ và 01 thiết bị mở rộng sóng SRE
  - Bộ điều khiển 2 in 1 giúp bạn vận hành các thiết bị điện tại nhà hoặc từ xa bằng điện thoại hiệu quả.
  - Với 2 thiết bị điều khiển đa năng trên cho phép bạn mở rộng phạm vi hoạt động và điều khiển các thiết bị vượt tường ngăn với chi phí tiết kiệm và hiệu quả nhất.
  - Bên cạnh đó thiết bị mở rộng sóng SRE còn giúp bạn đo lường chất lượng môi trường sống bởi các thông số hiển thị nhiệt độ, độ ẩm thực của môi trường xung quanh.
  - Bạn sẽ có được giải pháp điều khiển từ xa tiết kiệm và hiệu quả đến bất ngờ.
  - Bộ đôi Bộ Trung Tâm Điều Khiển và Mở Rộng Sóng SmartZ sản phẩm đang được bán với mức giá cực kỳ ưu đãi chỉ có tại thegioisangtao.vn
  - Bộ sản phẩm được bảo hành 24 tháng

  Bộ Điều Khiển Nhà Thông Minh SmartZ SRM thay thế mọi remote trong nhà, điều khiển các thiết bị từ xa thông qua smartphone. Biến ngôi nhà của bạn thành ngôi nhà thông minh và hiện đại. Học được sóng hồng ngoại IR và sóng radio RF 315/433 coding 1527/2262. (Xem chi tiết tại đây).

  Thiết Bị Mở Rộng Sóng Và Cảm Biến Môi Trường SRE cảm biến nhiệt độ và độ ẩm, giải pháp kinh tế thông minh cho ngôi nhà rộng lớn đem đến giải pháp trang bị thiết bị thông minh siêu tiết kiệm và dễ phối hợp cùng với các thiết bị điều khiển trung tâm khác nhau. (Xem chi tiết tại đây).

  Hãy liên hệ đến 0909.07.1386 hoặc 0937.021.696 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc!