Bộ Trung Tâm Điều Khiển RM Plus và Ổ Cắm Wifi SP-mini Broadlink

Bộ Trung Tâm Điều Khiển RM Plus và Ổ Cắm Wifi SP-mini Broadlink

Bộ Trung Tâm Điều Khiển RM-Pro Broadlink và Ổ Cắm Wifi SP-mini Broadlink chính hãng Broadlink chính là giải pháp biến mọi ngôi nhà trở nên thông minh, tiện ích bất ngờ. Đặc biệt hơn, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm bộ đôi sản phẩm với mức giá thấp nhất thị trường.

Mã SP: Bộ Trung Tâm Điều Khiển RM Plus và Ổ Cắm Wifi SP-mini Broadlink

Giá bán: 1,390,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Bộ Trung Tâm Điều Khiển RM-Pro Broadlink và Ổ Cắm Wifi SP-mini Broadlink chính hãng Broadlink chính là giải pháp biến mọi ngôi nhà trở nên thông minh, tiện ích bất ngờ. Đặc biệt hơn, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm bộ đôi sản phẩm với mức giá thấp nhất thị trường.

  Vì sao bạn nên sở hữu bộ đôi sản phẩm?
  - Bộ sản phẩm là 2 thiết bị quan trọng hàng đầu trong chuỗi thiết bị nhà thông minh.
  - Với bộ 2 sản phẩm đặc biệt trên bạn vừa có thể tích hợp và điều khiển hầu hết các loại thiết bị điện, điện tử, điện lạnh, cửa cuốn...trong ngôi nhà, cửa hàng, văn phòng của mình.
  - Bộ sản phẩm Trung Tâm Điều Khiển nhà thông minh RM Plus Broadlink và Ổ Cắm Hẹn Giờ Bật Tắt SP-mini Broadlink dễ dàng cấu hình và điều khiển trực tiếp qua smartphone dù bạn ở bất cứ nơi đâu.
  - Bạn có thể tự mình cấu hình và cài đặt, tùy chỉnh để tận dụng tối đa năng suất hiệu quả của các thiết bị điện tử thông minh và các thiết bị điều khiển từ xa qua điện thoại thông minh mà không cần bất cứ sự trợ giúp của nhân viên kỹ thuật như các phương án đầu tư hệ thống nhà thông minh vô cùng tốn kém và rườm rà khác.
  - Ngoài ra, bạn còn có thể lập các lịch trình hẹn giờ bật/tắt các thiết bị theo ý muốn vào những khung giờ nhất định để đảm bảo hoạt động hiệu quả và tiết kiệm năng lượng nhất.
  - Hơn hết, bộ sản phẩm kết hợp độc đáo này còn giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí bởi mức giá cực kỳ ưu đãi và hấp dẫn nhất thị trường.
  Thông Tin Sản Phẩm:
  Bộ sản phẩm bao gồm:
  - 01 thiết bị trung tâm điều khiển Broadlink RM-Pro và 01 ổ cắm wifi Broadlink SP-mini
  - Bảo hành: 24 tháng

  Trung Tâm Điều Nhà Thông Minh RM Plus đóng vai trò như một bộ não điều khiển các thiết bị khác trong nhà của bạn như công tắc, ổ cắm, bóng đèn. Với Trung tâm điều khiển nhà thông minh RM Plus, mọi thiết bị trong nhà bạn trở nên thông minh đến bất ngờ.

  Ổ Cắm Thông Minh Wifi Broadlink SP-Mini giúp bạn điều khiển từ xa mọi thiết bị điện bất cứ nơi nào miễn là có internet. Giờ đây, việc theo dõi thiết bị đang bật hay tắt, hẹn giờ bật tắt thiết bị hay thiết lập kịch bản bật tắt với các thiết bị Broadlink khác trong ngôi nhà thông minh của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.


  Nếu có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm hãy gọi(Hotline 0909.07.1386 - Hỗ trợ kỹ thuật: 0937.021.696) để được tư vấn. Chúng tôi sẳn sàng chia sẻ với bạn phương pháp lắp đặt, sử dụng hiệu quả và tiết kiệm nhất