Bộ Thiết Bị Điều Khiển Nhà Thông Minh và Mở Rộng Sóng SmartZ

Bộ Thiết Bị Điều Khiển Nhà Thông Minh và Mở Rộng Sóng SmartZ

Bộ Thiết Bị Điều Khiển Nhà Thông Minh và Mở Rộng Sóng SmartZ đem đến giải pháp nhà thông minh toàn diện và vô cùng tiết kiệm. Bộ Thiết Bị Điều Khiển Nhà Thông Minh và Mở Rộng Sóng SmartZ đa năng, đa tiện ích sẽ giúp bạn kiểm soát và điều khiển mọi thiết bị trong nhà ở bất cứ nơi đâu dễ dàng và thuận tiện.

Mã SP: Bộ Thiết Bị Điều Khiển Nhà Thông Minh và Mở Rộng Sóng SmartZ

Giá bán: 2,990,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Bộ Thiết Bị Điều Khiển Nhà Thông Minh và Mở Rộng Sóng SmartZ đem đến giải pháp nhà thông minh toàn diện và vô cùng tiết kiệm.
  Bộ Thiết Bị Điều Khiển Nhà Thông Minh và Mở Rộng Sóng SmartZ đa năng, đa tiện ích sẽ giúp bạn kiểm soát và điều khiển mọi thiết bị trong nhà ở bất cứ nơi đâu dễ dàng và thuận tiện.
  Đặc điểm nổi bật:
  - Bộ sản phẩm gồm 2 thiết bị nhà thông minh: 01 điều khiển trung tâm và 01 bộ mở rộng sóng
  - Thiết bị trung tâm điều khiển có khả năng học lệnh & thay thế mọi remote, cảm biến có sóng IR hoặc RF có tần số 315/433Mhz 
  - Không chỉ đa năng trong việc điều khiển xuyên tường các thiết bị tại các tầng khác nhau mà bộ sản phẩm còn có khả năng học lệnh các cảm biến báo động và điều khiển các thiết bị báo động giúp phòng chống các đột nhập bất thường, ngăn chặn trộm cắp.
  - Ngoài ra, thiết bị trung tâm điều khiển nhà thông minh còn có khả năng tích hợp camera vào App điều khiển để giúp cho việc kiểm soát sự vận hành của các thiết bị chính xác và đúng theo ý muốn của bạn.
  - Đặc biệt, thiết bị Trung tâm điều khiển nhà thông minh còn có khả năng làm 1 router wifi tiện ích và hữu dụng.
  - Cấu hình dễ dàng và nhanh chóng, có thể kết nối bằng cả mạng dây qua cổng LAN hoặc wifi.
  - Có khả năng đo lường và thông báo nhiệt độ, độ ẩm chính xác để bạn có thể kiểm soát môi trường sống xung quanh và có những điều chỉnh phù hợp nhất.
  - Điều khiển được các thiết bị điện, điện tử, điện lạnh bằng smartphone, máy tính bảng từ xa dù bạn ở nơi đâu (miễn có internet).

  Thiết bị trung tâm điều khiển nhà thông minh SmartZ như 1 bộ não đa năng giúp bạn kiểm soát, dõi theo ngôi nhà từ xa 1 cách tiện lợi và hiệu quả nhất.

  Thiết bị mở rộng sóng SRE giúp bạn có thể điều khiển các thiết bị ở các phòng, các tầng lầu khác nhau dễ dàng và tiết kiệm. Thiết bị nhỏ gọn, dùng pin nên cực kỳ dễ sử dụng và bố trí.

  Hãy liên hệ đến 0909.07.1386 hoặc 0937.021.696 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc!