Bộ Điều Khiển Từ Xa và Kiểm Soát An Ninh với Camera SmartZ HD

Bộ Điều Khiển Từ Xa và Kiểm Soát An Ninh với Camera SmartZ HD

Bộ Điều Khiển Từ Xa và Kiểm Soát An Ninh với Camera SmartZ HD có khả năng tích hợp chung vào 1 App không chỉ giúp bạn kiểm soát từ xa các thiết bị dễ dàng mà còn có thể quan sát cực hay.

Mã SP: Camera SmartZ HD

Giá bán: 3,990,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Bộ Điều Khiển Từ Xa và Kiểm Soát An Ninh với Camera SmartZ HD có khả năng tích hợp chung vào 1 App không chỉ giúp bạn kiểm soát từ xa các thiết bị dễ dàng mà còn có thể quan sát cực hay.

  Vì sao bạn nên sở hữu bộ điều khiển từ xa và kiểm soát an ninh với camera SmartZ HD?
  - Bộ sản phẩm không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn mang lại rất nhiều tiện ích hay ho cho ngôi nhà của bạn.
  - Với bộ sản phẩm bạn sẽ có 1 thiết bị trung tâm điều khiển vô cùng thông minh có khả năng học lệnh và thay thế tất cả các remote trong căn phòng của bạn từ tivi, máy lạnh đến cửa cuốn, rèm cửa và tất tần tật các loại thiết bị dùng remote khác.
  - Bạn sẽ có thêm 1 giải pháp quan sát từ xa hiệu quả với chiếc camera HD SmartZ SCX1001
  - Cả hai thiết bị này sẽ phối hợp với nhau ngay trong 1 App giúp bạn vừa điều khiển từ xa vừa quan sát trực tiếp trực quan, sinh động và đảm bảo được độ chính xác cho các thiết bị của bạn.
  - Với bộ đôi thông minh này bạn có thể "bỏ túi" căn phòng của mình đi bất cứ nơi đâu. Khi đó bạn sẽ hoàn toàn có thể theo dõi và giám sát mọi diễn biến trong nhà bằng chính chiếc điện thoại bên cạnh bạn.
  - Bạn còn nhận được nhiều tiện ích hơn nữa khi bộ điều khiển từ xa và kiểm soát an ninh này còn có khả năng phối hợp với các cảm biến phát hiện trộm và chuông hú báo động giúp bạn có thể lập nên 1 hệ thống báo trộm tự động hiệu quả và báo động nhanh chóng đến bạn dù bạn vắng nhà.
  - Bên cạnh đó, trung tâm STK SmartZ còn có khả năng làm 1 router phát wifi cực hay đem đến cho bạn nhiều lợi ích thú vị.

  Trung tâm điều khiển SmartZ STK đa tiện ích vừa đóng vai trò là bộ não điều khiển nhà thông minh vừa có khả năng làm 1 router thu phát wifi vừa có khả năng đo lường nhiệt độ, độ ẩm môi trường và làm 1 trung tâm kiểm soát an ninh cực kỳ hiệu quả. Chỉ cần mua 1 thì bạn nhanh chóng có được 1 tính năng hữu dụng mà không có 1 thiết bị trung tâm nào khác có thể làm được. (Xem chi tiết sản phẩm tại đây).

  Camera IP SmartZ SXC1001 HD hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ lên tới 128Gb với nhiều tính năng hoàn toàn vượt trội khác sẽ giúp bạn có 1 giải pháp quan sát từ xa cực kỳ bền chắc và rẻ đẹp. Chiếc camera này đầy đủ các chức năng hiện đại và việc cấu hình qua điện thoại dễ dàng. Bất cứ ai cũng có thể tự mình cấu hình và sử dụng mà không cần phải trợ giúp của bất cứ kỹ thuật nào. (Xem chi tiết tại đây).

  Bộ sản phẩm đem lại nhiều tiện ích cho bạn. Bộ sản phẩm này phù hợp lắp đặt trong 1 căn phòng vì các remote hồng ngoại không thể xuyên tường. Vì vậy, nếu bạn cần lắp đặt cho nhiều phòng thì tham khảo thêm các thiết bị mở rộng sóng SmartZ SRE để mở rộng phạm vi điều khiển. Đồng thời bộ sản phẩm còn có khả năng kết hợp với rất nhiều cảm biến thông minh để báo trộm, báo cháy hiệu quả.
  Bộ Điều Khiển Từ Xa và Kiểm Soát An Ninh với Camera SmartZ HD giúp bạn có thể bỏ túi căn phòng của bạn đi bất cứ nơi đâu vì bạn không chỉ nhìn thấy trực tiếp mà còn có thể điều khiển các thiết bị theo ý muốn của bạn.
  Hãy liên hệ đến 0909.07.1386 hoặc 0937.021.696 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc!