Bộ Điều Khiển Kèm Camera Quan Sát Từ Xa SmartZ

Bộ Điều Khiển Kèm Camera Quan Sát Từ Xa SmartZ

Bộ Điều Khiển Kèm Camera Quan Sát Từ Xa SmartZ giúp bạn vừa quan sát vừa điều khiển các thiết bị từ xa dễ dàng

Mã SP: SmartZCAMERA

Giá bán: 2,189,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Bộ Điều Khiển Kèm Camera Quan Sát Từ Xa SmartZ giúp bạn vừa quan sát vừa điều khiển các thiết bị từ xa dễ dàng.
  Đặc điểm nổi bật của bộ sản phẩm:
  - Cả 2 sản phẩm được tích hợp trong 1 phần mềm quản lý giúp dễ dàng cấu hình và kiểm soát. Bạn sẽ cảm nhận được sự tiện lợi khi cả 2 thiết bị tích hợp chung khiến cho việc điều khiển từ xa tiện lợi và đúng ý muốn.
  - Bộ sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành riêng cho người Việt Nam. Toàn bộ app, hướng dẫn sử dụng, thông số đều là Tiếng Việt giúp người dùng dễ dàng sử dụng và tìm hiểm sản phẩm.
  - Tích hợp 2 chức năng gồm 01 bộ điều khiển SmartZ và 01 camera HD SmartZ CX1001 đem lại sự phối hợp hoàn hảo trong việc vừa điều khiển từ xa vừa nhìn thấy kết quả của việc điều khiển ngay tức khắc.
  - Giám sát từ xa bằng smartphone nhanh chóng và đạt hiệu quả cao
  - Giá dùng thử ưu đãi đến bất ngờ, đem đến chi phí đầu tư cực kỳ tiết kiệm cho người sử dụng.
  - Bộ sản phẩm còn góp phần quan trong trọng việc phát hiện & cảnh báo chuyển động của người lạ khi bạn vắng nhà giúp bạn phòng chống được các tình huống trộm cướp đáng tiếc.
  - Bộ đôi sản phẩm sẽ khiến cuộc sống của bạn tiện nghi hơn rất nhiều: dù bạn đang bận rộn với những chuyến công tác xa hay những chuyến du lịch dài ngày cùng người thân, bạn vẫn có thể quan sát được ngôi nhà thân yêu và điều khiển, bật/tắt các thiết bị điện khi cần thiết.

   

  Bộ Điều Khiển Kèm Camera Quan Sát Từ Xa SmartZ bạn sẽ giám sát ngôi nhà trong tầm tay cùng với chiếc smartphone dù bạn ở bất cứ nơi đâu trên thế giới miễn là có internet.

  Camera IP thông minh SmartZ CX1001 thiết kế sang trọng với đầy đủ các chức năng hiện đại sẽ là 1 giải pháp giám sát, báo trộm qua smartphone hiệu quả cho bạn. (Xem chi tiết tại đây)

   

  Bộ Điều Khiển Nhà Thông Minh SmartZ SRM thay thế mọi remote trong nhà, điều khiển các thiết bị từ xa thông qua smartphone. Biến ngôi nhà của bạn thành ngôi nhà thông minh và hiện đại. (Xem chi tiết tại đây)

  Hãy liên hệ đến 0909.07.1386 hoặc 0937.021.696 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc!