Bộ Điều Khiển Broadlink RM Pro & Mở Rộng Sóng Broadlink Mini 3

Bộ Điều Khiển Broadlink RM Pro & Mở Rộng Sóng Broadlink Mini 3

Bộ Điều Khiển Broadlinh RM Pro & Mở Rộng Sóng Broadlink Mini 3 vừa có khả năng hoạt động đập lập vừa có khả năng hỗ trợ cho nhau điều khiển các thiết bị điện, điện tử tại các phòng hoặc cách tầng bị ngăn tường.

Mã SP: Broadlink Mini 3

Giá bán: 1,498,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Bộ Điều Khiển Broadlinh RM Pro & Mở Rộng Sóng Broadlink Mini 3 vừa có khả năng hoạt động đập lập vừa có khả năng hỗ trợ cho nhau điều khiển các thiết bị điện, điện tử tại các phòng hoặc cách tầng bị ngăn tường.
  Bộ Điều Khiển Broadlinh RM Pro & Mở Rộng Sóng Broadlink Mini 3 khiến bạn hoàn toàn hài lòng với khả năng điều khiển xuyên tường của bộ sản phẩm này. Bạn sẽ có thể dùng điện thoại để điều khiển hầu hết các thiết bị điện, điện tử ở 2 tầng lầu hoặc ở 2 phòng khác nhau.
  Đặc điểm nổi bật:
  - Có khả năng mở rộng sóng điều khiển xuyên tường giúp điều khiển được nhiều thiết bị điện, điện tử trong nhà
  - Bộ sản phẩm giúp bạn cất gọn các remote thông thường, chỉ cần dùng điện thoại vẫn có thể điều khiển được tất cả các thiết bị: cửa cuốn, tivi, máy lạnh, máy quạt, rèm cửa,...
  - Ngoài khả năng điều khiển bật/tắt, tăng/giảm, chuyển chế độ hoạt động của các thiết bị dùng remote, bộ sản phẩm giúp bạn có thể tắt/mở, hẹn giờ bật/tắt các bóng đèn chiếu sáng trong nhà.
  - Đây là bộ sản phẩm giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và các tổn phí điện năng khi không cần sử dụng các thiết bị
  - Với bộ sản phẩm đặc biệt này, dù bạn ở đâu, dù bạn xa nhà vẫn có thể chăm sóc ngôi nhà kỹ lưỡng. Nhờ đó, bạn sẽ bảo vệ an toàn cho ngôi nhà tránh được các sự cố do chạm điện, cháy nổ khi để các thiết bị hoạt động quá công suất.
  - Không chỉ phù hợp lắp đặt tại nhà ở, bộ sản phẩm còn phù hợp này lắp đặt tại văn phòng công ty, cửa hàng, quán ăn,...
  - Giá trọn bộ 3 sản phẩm cực kỳ ưu đãi kèm quà tặng hấp dẫn, chắc chắn chỉ có tại thegioisangtao.vn mà bạn không thể tìm được trên thị trường.
  - Chế độ bảo hành vượt trội: 24 tháng
   

  Trung Tâm Điều Khiển Nhà Thông Minh Broadlink RM-Pro đóng vai trò như một bộ não điều khiển các thiết bị khác trong nhà của bạn như công tắc, ổ cắm, bóng đèn..Với Trung tâm điều khiển nhà thông minh RM-Pro, mọi thiết bị trong nhà bạn trở nên thông minh đến bất ngờ.


  Bộ Điều Khiển Hồng Ngoại IR Broadlink RM-Mini 3 vừa có khả năng hoạt động độc lập vừa có thể đóng vai trò mở rộng sóng cho trung tâm điều khiển Broadlink RM Pro giúp bạn thay hàng loạt remote thông thường bằng việc điều các thiết bị điện hoạt động bằng sóng IR thông qua App trên smartphone.

  Hãy liên hệ đến 0909.07.1386 hoặc 0937.021.696 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc!